Gia sư môn Toán » Tư vấn tìm gia sư môn Toán giỏi cho học sinh từ lớp 1 - lớp 12

Gia sư sư phạm Toán dạy kèm tại nhà Hà Nội

Trung tâm gia sư Toán Giỏi Hà Nội cung cấp gia sư sư phạm Toán dạy kèm tại nhà Hà Nội đáp ứng nhu cầu riêng của phụ huynh. ĐT hỗ trợ: 0936.128.126.

Với nhu cầu thực tế hiện nay, gia sư sư phạm Hà Nội cung cấp gia sư Toán dạy giỏi với chuyên môn sư phạm chuyên ngành Toán các trường sư phạm Hà Nội, ĐH Quốc gia Hà Nội, Cao đẳng sư phạm Hà Nội, các thầy cô công tác giảng dạy các trường tiểu học, thcs, thpt tại Hà Nội.

Với đội ngũ gia sư môn Toán là các thầy cô, sinh viên:

• Có kỹ năng sư phạm truyền đạt kiến thức tốt nhất cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12,
  • Có chuyên môn, chuyên ngành Toán có khả năng giúp đỡ các em học sinh học lực từ Yếu – Trung Bình – Khá – Giỏi – Xuất sắc,

Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu từ quý bậc PH và các em HS tại Hà Nội. Với hình thức giảng dạy tại nhà, chúng tôi trợ giúp cho các em với những phương pháp học tập tốt nhất, trợ giúp cho các em các vấn đề Toán học mà các em đang gặp khó khăn, khúc mắc chưa giải quyết được.

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn tìm gia sư dạy Toán, vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

• Tel: 043.990.6260
  • Hotline: 0936.128.126