Gia sư môn Toán » Gia sư trực tuyến

Gia sư toán trực tuyến cho học sinh tại TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm gia sư Tài Đức Việt nhận gia sư môn toán cho học sinh tại TP. Hồ Chí Minh thông qua kênh trực tuyến. Ngoài môn toán, tập thể gia sư chúng tôi cũng nhận kèm trực tuyến các môn văn, anh, lý, hoá sinh, tin văn phòng, tiếng anh giao tiếp. Hãy liên hệ 0936 128 126 để biết thêm thông tin và đăng ký học.

Hiện tại ngoài việc nhận gia sư toán tại nhà và dạy theo nhóm ở trung tâm tại Hà Nội, chúng tôi còn tiến hành các hình thức học tập trên cả nước và đặc biệt với TP. Hồ Chính Minh như sau:

  • Dạy sư toán thông qua kết nối trực tuyến giữa gia sư và học sinh cho các em tại khu vực TP. Hồ Chính Minh.
  • Dịch vụ hỏi đáp toán thông qua kênh điện thoại, thư điện tử. Gia sư sẽ nhận đề bài qua số điện thoại 0936 128 126 và email taiducviet@gmail.com sau đó sẽ trả lời và hướng dẫn học sinh cách làm. Hình thức này chỉ áp dụng với những phụ huynh đã có đăng ký trước đối với trung tâm.
  • Tại TP. Hồ Chí Minh gia sư Tài Đức Việt cũng có đối tác làm việc nên chúng tôi hoàn toàn đáp ứng nhu cầu thuê gia sư về giảng dạy môn toán nếu phụ huynh có yêu cầu.
  • Ngoài môn toán, các môn văn hoá khác như sinh, sử, địa, văn, anh, lý, hoá và tiếng anh cho người đi làm hay tin văn phòng cũng được trung tâm phát triển dưới hình thức này.

Vậy lợi ích của việc học gia sư toán trực tuyến là như thế nào:

  • Không giới hạn về không gian: Các em học sinh ở TP. Hồ Chí Minh hoàn toàn có thể kết nối với gia sư tại Hà Nội hay bất kỳ nơi nào có internet.
  • Tiết kiệm thời gian: Phụ huynh không mất thời gian và công sức đưa đón con tại các lớp học thêm nữa, học sinh chỉ việc học không cần quan tâm đến quãng đường đi mệt mỏi nên hiệu quả cao hơn. Gia sư cũng tiết kiệm được thời gian.
  • Chi phí phải chăng: Chỉ cần máy tính có kết nối internet là ta có thể tiến hành học dưới hình thức này. Mà ngày nay việc nối mạng và sử dụng máy tính là điều mà hầu như nhà nào cũng làm được. Học phí cũng không đắt so với hình thức học phổ thông hiện nay.
  • Lợi ích từ việc tiếp thu công nghệ thông tin qua học gia sư toán trực tuyến: Đó là điều hiển nhiên, có lợi cho cả học sinh và gia sư.

Cuối cùng, xin chúc quý phụ huynh có lựa chọn sáng suốt và may mắn!

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response.

Đóng góp ý kiến