Gia sư môn Toán » Gia sư trực tuyến

Gia sư trực tuyến cho học sinh Đà Nẵng

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh tại khu vực thành phố Đà Nẵng, chúng tôi nhận giải đáp, tổ chức học trực tuyến các môn toán, văn, anh, sinh, sử, địa…Với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm và vững chuyên môn.

Quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ: 0936 128 126 để được tư vấn về cách học trực tuyến, cũng như đăng ký học, đăng ký để được các gia sư toán giải đáp phương pháp làm bài, cách giải toán.

Nhằm giúp cho việc học trực tuyến mang lại hiệu quả cao nhất. Trung tâm gia sư Tài Đức Việt chỉ nhận các em học sinh đang học lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và người đi làm. Đối với một số trường hợp đặc biệt chúng tôi có thể nhận gia sư toán cho các em học sinh đang học lớp 5. Trong trường hợp, quý vị phụ huynh, các em học sinh chỉ cần hướng dẫn và giải đáp bài tập thì hình thức này chúng tôi áp dụng cho tất cả mọi đối tượng. Tuy nhiên, cũng cần có sự đăng ký trước.

Như vậy, có thể tóm lại dịch vụ gia sư trực tuyến của chúng tôi bao gồm:

  1. Gia sư các môn toán, anh, văn…cho các em học sinh từ lớp 6 đến hết 12.
  2. Dạy trực tuyến các môn tiếng anh giao tiếp, tin văn phòng cho người đi làm.
  3. Giải đáp toán với các gia sư giỏi

Tại sao lại chọn Đà Nẵng là nới cung cấp dịch vụ? Đà Nẵng cùng với Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng là một trung trong bốn trung tâm kinh tế, văn hoá của cả nước. Nhận thấy nhu cầu học tập thì đâu đâu cũng có, nhưng với Đà Nẵng có một sắc thái riêng. Cũng như trong quá trình làm chương trình thử nghiệm “Học Toán Với Gia Sư Giỏi Qua Điện Thoại”, trung tâm nhận được khá nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh khu vực Đà Nẵng.

Xem thêm: gia sư toán trực tuyến tại Hải Phòng

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response.

Đóng góp ý kiến