Gia sư môn Toán » Tin tức công ty

Luyện thi toán 5 lên 6 vào chuyên

Để đáp ứng nhu cầu của quý vị phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu vào học tại các trường chuyên và chuẩn như AMS, Cầu Giấy, Nguyễn Tất Thành, Đoàn Thi Điệm…Trung tâm chúng tôi tổ chức các lớp luyện thi môn toángia sư toán tại nhà cho học sinh đang học các lớp 4  – 5 để giúp các em trước hết học tốt hơn nữa, sau đó hướng tới mục đích cuối cùng là vượt cấp vào trường thành công.

  • Đối với các lớp tổ chức tại trung tâm: Hiện tại trung tâm tổ chức các lớp tại khu vực Đại Học Công Đoàn do thầy Tuệ đang là giảng viên của ĐH KHTN giảng dạy cùng với ekip giáo viên làm việc với thầy lâu năm cũng sẽ đảm nhận đứng lớp các môn văn, tiếng anh.
  • Đối với những phụ huynh có nhu cầu cho con học gia sư tại nhà: Trung tâm đã có đội ngũ qua tuyển chọn, được đào tạo về phương pháp giảng dạy môn toán đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu học tập của gia đình. Là các sinh viên có điểm đầu vào đại học môn toán cao từ 8 trở lên và đang học tại ĐH SP, KHTN, Bách Khoa, Ngoại Thương, Y Hà Nội, Dược Hà Nội…

Để đăng ký tìm gia sư toán hay học toán tại trung tâm hãy liên hệ 0936 128 126 để chúng tôi xếp lớp hay sắp xếp gia sư phù hợp với bé nhà bạn nhất.

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response.

Đóng góp ý kiến