Gia sư môn Toán » Tư vấn tìm gia sư môn Toán giỏi cho học sinh từ lớp 1 - lớp 12

Luyện thi vào lớp 6 môn Toán tại nhà Hà Nội

Trung tâm gia sư Toán cung cấp giáo viên chuyên luyện thi vào lớp 6 môn Toán tại nhà Hà Nội có nhu cầu ôn luyện thi vào các trường chuyên tại Hà Nội. Liên hệ tư vấn: 0936.128.126.

Kính thưa các bậc PH và các em HS thân mến,

Nhằm hỗ trợ, trợ giúp các em học sinh lớp 4, lớp 5 học tập tốt môn Toán, nắm chắc các dạng toán ôn thi vào các trường chuyên tại Hà Nội, chúng tôi đã kết hợp các thầy cô giáo dạy giỏi tại các trường chuyên, các trung tâm luyện thi vào AMS, Giảng Võ, Merie Curie, Cầu Giấy, Đoàn Thị Điểm, có khả năng giảng dạy, dạy kèm tại nhà đáp ứng theo nhu cầu riêng từ quý bậc Phụ huynh.

Với chất lượng giảng dạy là số 1, các thầy cô rà soát lại toàn bộ kiến thức các em đang học, bổ trợ thêm các kiến thức mới, các dạng toán mà các em đang gặp khó khăn.

Đặc biệt đối các em học sinh lớp 5 trong nội thành, chúng tôi có các nhóm học tập trung, để đảm bảo chất lượng, mỗi một nhóm không quá 6 em học. Chương trình chúng tôi giảng dạy đã được các thầy cô có chuyên môn tâm huyết biên soạn, tập trung trọng điểm bám sát vào các đề thi các trường chuyên tại Hà Nội.

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn, đăng ký học tập vui lòng liên hệ:

  • Tel: (043).990.6260
  • Hotline: 0936.128.126
  • Email: Taiducviet@gmail.com
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response.

Đóng góp ý kiến