Gia sư môn Toán » Tư vấn tìm gia sư môn Toán giỏi cho học sinh từ lớp 1 - lớp 12

Nhận dạy gia sư môn toán tại Hà Đông

Gia sư Thủ Khoa Tài Đức Việt nhận dạy kèm môn toán tại nhà cho các em học sinh ở Hà Đông. Liên hệ: 0936 128 126 để cung cấp thông tin và từ đó được tư vấn tốt nhất về giải pháp học tập môn toán.

Với những bạn sinh viên giỏi của khoa toán khoa học tự nhiên, đại học sư phạm, bách khoa, dược…và các thầy cô đang dạy trong nhà trường các cấp hay các thầy cô theo học cao học là một lực lượng giáo viên đông đảo, chất lượng của trung tâm luôn luôn đáp ứng được nhu cầu học tập môn toán với gia sư cho mọi yêu cầu của phụ huynh học sinh. Từ các em bắt đầu làm quen với toán học từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi vào các trường chuyên nghiệp. Đáp ứng phù hợp với mọi trình độ học sinh từ học yếu kém môn toán đền học khá giỏi. Đối với các em học yếu kém gia sư toán sẽ giúp các em học tốt hơn không còn sợ toán nữa, những em học khá giỏi sẽ giỏi hơn nữa. Đó là mong muốn của những người dạy môn toán đối với các em học sinh tại quận Hà Đông như chúng tôi.

gia-su-toan-tai-ha-dong

Không những gia sư toán tại nhà mà riêng đối với các em học sinh tại Hà Đông chúng tôi có mở lớp học tại trung tâm ở Văn Quán cho các đối tượng học sinh như sau:

  • Các em học sinh lớp 4 và 5 luyện thi toán lên 6 vào các trường chuyên, chuẩn như AMS, Chu Văn An, Lê Lợi…
  • Luyện thi 9 lên 10 môn toán.
  • Ngoài ra trung tâm cũng cung cấp bộ đề, các tài liệu ôn thi môn toán cho các đối tượng học sinh lớp 4, 5, 6, 7, 8 và 9.

Bằng chuyên môn giỏi và phương pháp giảng dạy tốt, gia sư toán tại Hà Đông tiến đến việc cung cấp tri thức toán học một cách tốt nhất, nhanh nhất cho các em học sinh đã tin tưởng chúng tôi.

Xin cảm ơn!

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response.

Đóng góp ý kiến