Gia sư môn Toán » Tin tức công ty

Phương Pháp Luyện Toán Vào 6 Mới Nhất, Hiệu Quả Tức Thì

Làm thế nào để con bạn đạt kết quả cao môn toán trong kỳ thi vượt cấp sắp tới? Khó có thể thu xếp thời gian hay kiến thức để cùng học với các bé ư?

Hai câu hỏi trên theo nghiên cứu và trong quá trình tư vấn khách hàng chúng tôi thường hay gặp nhất. Nhiều khi các bậc phụ huynh muốn kèm cặp con cái của mình học, đặc biệt đối với các em nhỏ đang học lớp 4, 5 chuẩn bị bước vào một cấp học mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian và tự tin vào kiến thức toán học, phương pháp dạy học của mình để làm điều đó.

Các giải pháp thường được các bậc phụ huynh lựa chọn là thuê một gia sư toán dạy kèm riêng cho con mình hoặc cho các bé đi học tại các trung tâm. Đó là một giải pháp thường được chọn nhưng không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả, sự an tâm của quý vị và tiết kiệm được thời gian (phải đưa đón đến các trung tâm học thêm).

Liệu còn sự lựa chọn nào khác và mang lại hiệu quả trong việc học tập môn toán cho các em không? Làm sao để các bậc cha mẹ thể hiện sự sát xao và gần gũi nhất trong việc học tập đối với các con đây? Nếu chúng ta nghiên cứu toán học rồi vừa học vừa hướng dẫn cho con mình thì thế nào? Đó cũng là một trải nghiệm thú vị đúng không? Qua đó, những bậc làm cha mẹ như chúng ta nắm chắc hơn được tình hình còn em mình. Và chúng ta tự có những điều chỉnh thích hợp hơn, để hướng tới sự tiến bộ của các con.

Muốn làm được điều đó các bậc phụ huynh phải không ngừng tham khảo các sách của các bé, sách dành cho giáo viên toán tiểu học. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn các sách toán nâng cao và tham khảo đối với học sinh lớp 4 và 5 nhưng không phải cuốn nào cũng có hướng dẫn chi tiết cho quý vị và chưa hẳn nó là một sự lựa chọn đúng đắn. Qua quá trình làm việc và nghiên cứu, chúng tôi đã biên soạn bộ tài liệu: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 5 Qua 14 Chuyên Đề, Nâng Cao Và Phát Triển Tư Duy Toán 4. Chúng tôi cũng tổng hợp hơn 100 đề thi vào 6 môn toán các trường chuyên và thi học sinh giỏi toán 4, 5 với lời giải và hướng dẫn chi tiết. Những bộ tài liệu này tổng hợp lý thuyết, các dạng bài và phương pháp, hướng dẫn tư duy cho các bé khác hẳn với các cuốn sách khác chỉ đưa ra lời giải. Những ưu điểm đó tạo sự thuận lợi cho việc các bậc phụ huynh tự nghiên cứu để hướng dẫn dạy cho con em mình.

Những web site của trung tâm mà quý vị có thể tham khảo toán học: http://daytoantieuhoc.com/;

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response.

Đóng góp ý kiến