Gia sư môn Toán » Học toán lớp 6 trên mạng

Tổ chức học nhóm môn Toán lớp 6 cho các em học sinh tại Hà Nội

Tổ chức học nhóm môn Toán lớp 6 cho các em học sinh tại Hà Nội theo yêu cầu riêng của gia đình: Hệ thống kiến thức, nâng cao phát triển môn Toán 6, Bồi dưỡng HSG Toán lớp 6, ôn luyện thi Violympic Toán 6.

Nhằm giúp các em học sinh lớp 6 học tập tốt môn Toán, gia sư Tài Đức Việt kết hợp một số Thầy giáo dạy giỏi tại Hà Nội tổ chức dạy học theo nhóm cho các em học sinh tại Hà Nội. Với các nội dung chương trình như sau:

1. Hệ thống kiến thức cơ bản Toán lớp 6 cho các em học sinh học lực Trung Bình – Khá
  2. Nâng cao phát triển và Bồi dưỡng HSG Toán lớp 6 cho các em học lực Giỏi – Xuất Sắc
  3. Cung cấp các tài liệu luyện thi HSG môn Toán 6
  4. Trợ giúp các em học sinh lớp 6 giải toán trên mạng Violympic theo các cấp

Với đội ngũ giáo viên là các Thầy cô giáo giảng dạy tại các trường chuyên tại Hà Nội, giảng viên đại học, giáo viên các trung tâm luyện thi, chúng tôi tin tưởng đáp ứng mọi yêu cầu cho các bậc PH và các em HS.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp giáo viên dạy giỏi chuyên Toán có thể trợ giúp cho các em học sinh lớp 6:

• Giải Toán lớp 6 trực tuyến 24/7,
  • Gia sư Toán lớp 6 trực tuyến cho các em học sinh trên toàn quốc với hình thức: “1 Thầy – 1 Trò”,
  • Tư vấn, kiểm tra kiến thức và trao giải pháp học tập môn Toán 6 tốt nhất cho con bạn.

Mọi thông tin cần hỗ trợ về tư vấn, phương pháp học tập chương trình Toán lớp 6, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số máy:

• Tel: 0936.128.126 (Hỗ trợ 24/7)
  • Email: Taiducviet@gmail.com